Webinar

Webinar: Ứng dụng giải pháp Vision với robot cộng tác Universal Robots

July 16, 2020 05:00 AM

Universal Robots (UR), thương hiệu robot cộng tác số 1 thế giới đến từ Đan Mạch, hiện đang được sử dụng trong hơn 44,000 môi trường sản xuất khác nhau. Universal Robots hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới đẩy nhanh quy trình tự động hóa và cách mạng hóa quy trình sản xuất công nghiệp. Tại UR, các chuyên gia tự động hóa của chúng tôi luôn hỗ trợ và mang tới giải pháp tự động hóa dễ dàng và hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng năng suất và chất lượng sản xuất.

Tại buổi Hội thảo trực tuyến này, chuyên gia của chúng tôi sẽ giới thiệu về giải pháp tầm nhìn cho các ứng dụng giám sát hay kiểm tra chất lượng, lợi ích của giải pháp và những phụ kiện cần thiết để lập trình ứng dụng này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong suốt buổi hội thảo trực tuyến, chúng tôi khuyến khích bạn đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi.

Sau buổi hội thảo trực tuyến, bạn sẽ có được thêm những kiến thức về:

- Lợi ích của giải pháp tầm nhìn sử dụng robot cộng tác Universal Robots cho ứng dụng giám sát/ kiểm tra chất lượng sản phẩm 

- Phụ kiện cần thiết và hướng dẫn lập trình cho giải pháp tầm nhìn

- Bài học thực tế của một số ứng dụng giải pháp tầm nhìn hiệu quả được ứng dụng trên toàn thế giới sử dụng robot cộng tác Universal Robots 

Hotline: 0983 24 38 23 

Tuan Nguyen

Business Development Manager

Tuan Nguyen joined Universal Robots (UR) in 2019 and is working out of Hanoi, Vietnam. As Business Development Manager for Vietnam, he is a dedicated to providing innovative business solutions that transform businesses in Vietnam. Tuan graduated from Hanoi University of Science & Technology, majoring in Bachelor of Electrical and Electronics Engineering.

Add to calendar

Ask a question

Ask as (log out)