Webinar: Phần mềm Universal Robots: Tính năng và Lợi ích

Universal Robots (UR), thương hiệu robot cộng tác số 1 thế giới đến từ Đan Mạch, hiện đang được sử dụng trong hơn 44,000 môi trường sản xuất khác nhau. Universal Robots hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới đẩy nhanh quy trình tự động hóa và cách mạng hóa quy trình sản xuất công nghiệp. Tại UR, các chuyên gia tự động hóa của chúng tôi luôn hỗ trợ và mang tới giải pháp tự động hóa dễ dàng và hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng năng suất và chất lượng sản xuất. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phát triển và cập nhật phần mềm mỗi năm nhằm mang tới trải nghiệm sử dụng robot hiệu quả nhất cho mọi khách hàng.

Tại buổi Hội thảo trực tuyến này, chuyên gia của chúng tôi sẽ giới thiệu về những tính năng và công năng cập nhật mới nhất của phần mềm Universal Robots kể từ phần mềm Polyscope 5.2 và lợi ích của những tính năng mới này trong việc triển khai ứng dụng tự động hóa. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong suốt buổi hội thảo trực tuyến, chúng tôi khuyến khích bạn đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi.

Sau buổi hội thảo trực tuyến, bạn sẽ làm quen với những tính năng mới để lập trình ứng dụng tự động hóa một cách hiệu quả nhất:

- Điều hướng, ứng dụng Vặn ốc vít và Xếp dỡ pallet

- Lập trình với chế độ Freedrive và phù hợp với Tính năng

- Bắt đầu từ Lựa chọn, Điểm dừng/ Bước đơn và chạy trong Chế độ mô phỏng

- Cải thiện cập nhật phần mềm và Sao lưu/ Khôi phục hệ thống

Hotline: 0983 24 38 23